Tân Sinh viên 2024
Tin nóng - Hot news
Trang cá nhân
Đào tạo
Kế hoạch ĐT 2024-2025
Phản hồi của sinh viên
Thông Tin Đào Tạo
CHƯƠNG
TRÌNH ĐÀO TẠO
Cấp đào tạo : Cao Đẳng Ngành : Công nghệ Kỹ thuật Thực Phẩm Khoa quản lý : Khoa Công nghệ Hóa học Ban hành theo QĐ số 85/CĐCN-ĐT ngày 25/05/07 của Hiệu Trưởng
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật · Khả năng
phát triển nghề nghiệp: · Kiến
thức Giáo dục Đại cương · Kiến
thức Giáo dục chuyên nghiệp · Mô tả
tóm tắt các học phần giáo dục chuyên nghiệp ·
Mục tiêu đào tạo
Chương trình nầy nhằm đào tạo ra những cử nhân Sư phạm Kỹ thuật ngành
CNHTP, cung cấp cho người học những nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện về
nhân cách và nghề nghiệp, đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất
nước. Sinh viên tốt nghiệp cần đạt được những mục tiêu cụ thể sau + Có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt, đáp ứng các yêu cầu phân
công lao động của sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa nước nhà. + Có kiến thức
& kỹ năng thực hành thao tác công nghệ để vận hành, bảo trì các thiết bị
công nghệ sản xuất tự động; tham gia công tác tổ chức, quản lý từng công đoạn
sản xuất trên các dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại. Có khả năng ứng dụng
và kỹ năng triển khai các công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực công nghệ thực
phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống.. + Có khả năng thích ứng với các thay đổi nhanh của công nghệ, khả
năng tự học trong môi trường làm việc và yêu cầu học tập suốt đời + Tự tin, tư duy năng động, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả, khả năng
độc lập tác nghiệp, khả năng hòa nhập, hợp tác & làm việc theo nhóm, khả
năng thích ứng trong môi trường hội nhập quốc tế. ·
Cơ hội nghề nghiệp
+ Kỹ thuật viên
(KTV) vận hành các dạng nhà máy thuộc lĩnh vực thực phẩm (Công nghệ chế biến
đường, bánh kẹo, lương thực, rau quả, cây nhiệt đới (chè, càfê, thuốc lá)...,
Công nghệ lên men (như rượu, bia, nước giải khát lên men, sữa, sữa chua, bơ,
phomat...), Công nghệ chế biến thịt, thủy sản (như gia súc, gia cầm, thủy
sản...) + Kỹ thuật viên
chuyên ngành Thực phẩm ở các Sở, Viện, Trung tâm đánh giá chất lượng thực phẩm
với nhiệm vụ Khảo sát, điều tra, phân tích, đánh giá, thanh tra, xử lý các vấn
đề về thực phẩm. ·
Phương thức đào tạo
+ Tín chỉ + Tập trung + 2 – 4 năm tùy khả năng & điều kiện của người học + Số giờ lên lớp trung bình 24 tiết /tuần ·
Khả năng phát triển
nghề nghiệp:
+ Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội học chuyển tiếp theo hệ liên
thông đại học hoặc hệ hoàn chỉnh đại học của các trường Đại học + Sinh viên có khả năng chuyển đổi chuyên ngành hoặc học thêm
chuyên ngành thứ 2 phù hợp với ngành đào tạo ·
Danh sách các học phần
·
Mô tả tóm tắt các học
phần giáo dục chuyên nghiệp
5070012 HÓA ĐẠI CƯƠNG, VÔ CƠ Người
học được trang bị các kiến thức về cấu tạo nguyên tử và hệ thống tuần hoàn các nguyên
tố hóa học; Liên kết hóa học và cấu tạo phân tử; Trạng thái tập hợp của vật
chất; Nguyên lý I, II nhiệt động hóa học; Dung dịch và dung dịch điện ly; Động
hóa học và điện hóa học; Cơ sở lý thuyết hóa học vô cơ; Một số nguyên tố và các
hợp chất vô cơ quan trọng (các phức chất, những đơn chất, hợp chất). 5070022 TN
HÓA ĐC VÔ CƠ Các
bài thí nghiệm về các phản ứng đặc trưng của những nguyên tố tiêu biểu của các
nhóm trong bảng phân loại tuần hoàn và các bài thí nghiệm về điều chế một số
đơn chất và hợp chất vô cơ. 5070032 HÓA HỮU CƠ Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Liên kết - cấu tạo - cấu trúc hợp
chất hữu cơ, các hợp chất đa nhóm chức, các hợp chất dị vòng, gluxit, protit và
lipit; Các phản ứng và cơ chế phản ứng hóa học hữu cơ; Các phương pháp cơ bản tổng
hợp các hợp chất hữu cơ cũng như các tính chất lý hóa các hợp chất hữu cơ; Các
vấn đề về nhiên liệu và môi trường, hợp chất màu, hợp chất có hương, các chất
hoạt động bề mặt, chất nổ, chất diệt khuẩn, diệt côn trùng ... 5070052 TN HÓA HỮU CƠ Các
bài thí nghiệm, thực hành về kỹ thuật phòng thí nghiệm hữu cơ, tổng hợp một số
chất hữu cơ, các phản ứng thủy phân, các phương pháp xác định một số tính chất
vật lý của các chất hữu cơ. 5070123 HÓA PHÂN TÍCH Người
học được trang bị các khái niệm cơ bản trong hóa phân tích; Phương pháp chuẩn
độ Axit-bazơ; Phương pháp chuẩn độ ôxy hóa - khử; Phương pháp chuẩn độ kết tủa;
Phương pháp chuẩn độ Complexon. Qua đó, có thể xác định thành phần và hàm lượng
các cấu tử (nguyên tử, phân tử hay ion) trong mẫu khảo sát. Môn
học bước đầu trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức cơ bản về lĩnh vực
phân tích hóa trong phòng thí nghiệm. Sinh viên được thực hiện các bài thí nghiệm
phân tích định tính và phần phân tích định lượng. Hóa
lí là một trong những ngành khoa học trung gian giữa hai ngành khoa học vật lí
và hóa học. Môn học này sử dụng thành tựu của vật lý để nghiên cứu các hệ thống
hóa học. Môn học này trang bị cho sinh viên ngành hóa những kiến thức cơ bản về
việc ứng dụng các định luật về nhiệt động học để giải quyết những vấn đề hóa lí,
các quá trình hóa học, phân tích các tính chất của pha ở trạng thái cân bằng;
các quá trình động hóa học, điện hóa học, hóa học bề mặt và hóa học chất rắn.
Phần động học khảo sát về tốc độ của các phản ứng hóa học và điều kiện của các
quá trình, phần điện hóa học sẽ giải quyết các vấn đề xảy ra trên các điện cực
và các hiện tượng liên quan đến dung dịch điện li. Các
bài thí nghiệm, thực hành về kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa lý, nghiên cứu để
xác định các tính chất hóa lý của các hợp chất cũng như các quá trình phản ứng
hóa học. 5020281 GIÁO DỤC MÔI TRƯỜNG Trang
bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về mối quan hệ giữa con người với môi
trường với các sinh vật khác. Từ đó có thái độ và hành vi nhằm làm cho xã hội
loài người tiếp tục phát triển vừa không làm ảnh hưởng đến sự đa dạng sinh học
và sử dụng lâu bền các nguồn tài nguyên. Giúp sinh viên nhận thức được tầm quan
trọng của việc bảo vệ môi trường sinh thái. Bảo vệ và sử dụng hợp lý các nguồn
tài nguyên đất, nước, khoáng sản và năng lượng sinh học, tài nguyên thực phẩm
và đặc biệt hơn là phòng chống ô nhiễm môi trường. Trang
bị các kiến thức về tế bào sống, ba quá trình sinh học quan trọng của cơ thể
sống, đó cũng chính là những quá trình đặc trưng của tế bào và một số nguyên lý
cơ bản của công nghệ tái tổ hợp gen di truyền. 5070152 QT&TB TRUYỀN NHIỆT Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các phương thức truyền nhiệt, các
định luật cơ bản của truyền nhiệt, các quá trình công nghệ và thiết bị về nhiệt
đặc trưng trong lĩnh vực CNHH như đun nóng, làm lạnh, ngưng tụ, cô đặc, sấy. 5070232 TN QT&TB TRUYỀN NHIỆT Sinh
viên sẽ được thực hiện các bài thí nghiệm về truyền nhiệt như nghiên cứu quá
trình trao đổi nhiệt đun nóng, làm nguội, quá trình sấy có tuần hoàn khí thải,
quá trình sấy tầng sôi. 5070352 QT & TB TRUYỀN CHẤT + BTL Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của các quá trình truyền chất và các
quá trình công nghệ và thiết bị về truyền chất đặc trưng trong lĩnh vực CNHH
như: chưng luyện, hấp thụ, hấp phụ, trích ly, kết tinh. 5070442 TN QT&TB TRUYỀN CHẤT Sinh
viên sẽ được thực hiện các bài thí nghiệm về truyền chất như nghiên cứu quá
trình chưng luyện hỗn hợp 2 cấu tử và nhiều cấu tử, quá trình hấp thụ 1 vài cấu
tử từ 1 hỗn hợp khí, quá trình trích ly tách chất hòa tan trong hỗn hợp đầu. 5070142 QT&TB THỦY LỰC Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản của thuỷ lực học và các qui trình công nghệ
và thiết bị thủy lực đặc trưng trong lĩnh vực CNHH như vận chuyển chất lỏng,
vận chuyển và nén khí, phân riêng hệ khí, hệ lỏng không đồng nhất, khuấy trộn
chất lỏng, đập - nghiền - sàng vật rắn. Sinh
viên sẽ được thực hiện các bài thí nghiệm về thủy lực như đo chuẩn số Re,
profil vận tốc dòng khí, trở lực dòng chảy, bơm vận chuyển chất lỏng, quá trình
lọc huyền phù. 5070303 ĐỒ ÁN HÓA CÔNG Tham
khảo tài liệu để thiết lập nên một qui trình công nghệ hoặc thủy lực, hoặc
truyền nhiệt, hoặc truyền chất. Thiết kế 1 phân xưởng thuộc 1 trong 3 công nghệ
trên. 5070643 SẢN XUẤT SẠCH HƠN Trang
bị cho người học những khái niệm về sản xuất sạch hơn, phương pháp luận về kiểm
toán, đánh giá sản xuất sạch bao gồm cân bằng vật chất và năng lượng, các kỹ năng
áp dụng sản xuất sạch hơn cho các quá trình sản xuất công nghiệp nhằm sử dụng
nguyên, nhiên liệu hiệu quả và giảm chất thải đưa ra môi trường. 5070493 ATLĐ và VSCN Trang bị cho sinh viên ngành hóa những kiến thức
cơ bản về an toàn lao động và vệ sinh công nghiệp trong các cơ sở sản xuất có
liên quan đến ngành được đào tạo. 5070993 THỰC TẬP NHẬN THỨC TP Sau
khi sinh viên đã tích lũy được một số tín chỉ đại cương tối thiểu, sinh viên sẽ
được thực hiện đợt thực tập đầu tiên trong
thời gian 1 tuần (thông thường trong học kỳ 3), với việc đi tham quan các cơ sở
sản xuất và nghiên cứu thuộc lĩnh vực Công nghệ Hóa học nhằm mục đích cho sinh
viên tiếp cận với thực tế sản xuất, có hiểu biết ban đầu, có nhận thức chung về
nhà máy, xí nghiệp, thấy rõ vai trò, trách nhiệm, ý thức của người lao động làm
việc trong các Nhà máy công nghiệp. Sau
khi sinh viên đã tích lũy được các học phần học trước thủy lực và truyền nhiệt,
sinh viên sẽ được thực hiện đợt thực tập thứ 2 trong thời gian 2 tuần (thông thường
trong học kỳ 4), với việc đến tìm hiểu, nghiên cứu ngày 8 tiếng tại các phân
xưởng thuộc cơ sở sản xuất công nghiệp nhằm mục đích cho sinh viên hiểu rõ hơn
về các quá trình kỹ thuật cơ sở nền tảng (thủy lực, truyền nhiệt và truyền chất),
nắm vững nguyên tắc, cấu tạo, vận hành và điều khiển của các máy móc, thiết bị
trong các phân xưởng của các cơ sở sản xuất thuộc công nghiệp hóa học, thực
phẩm và môi trường. 5070953 THỰC TẬP CHUYÊN MÔN TP Sau
khi sinh viên đã tích lũy được khá nhiều các học phần học trước thuộc khối kiến
thức giáo dục chuyên nghiệp (tức là các học phần chuyên môn), sinh viên sẽ được
thực hiện đợt thực tập thứ 3 trong thời gian 4 tuần (thông thường trong học kỳ 5),
để làm việc thực tế ngày 8 tiếng tại cơ sở sản xuất công nghiệp hóa học nhằm
mục đích cho sinh viên thực thi những kiến thức chuyên môn đã học, nắm vững quy
trình sản xuất các sản phẩm đặc trưng của cơ sở sản xuất. Tham
khảo tài liệu để thiết lập nên một qui trình công nghệ sản xuất thực phẩm.
Thiết kế 1 phân xưởng lên men (bia, rượu, sữa chua...). Tham
khảo tài liệu để thiết lập nên một qui trình công nghệ sản xuất thực phẩm.
Thiết kế 1 phân xưởng sản xuất thịt cá, thủy sản đông lạnh. 5070933 ĐỒ ÁN CÔNG NGHỆ TP3 Tham
khảo tài liệu để thiết lập nên một qui trình công nghệ sản xuất thực phẩm.
Thiết kế 1 phân xưởng sản xuất lương thực, rau quả ..... 5070133 HÓA SINH THỰC PHẨM
+ BTL Trang
bị cho cho sinh viên những kiến thức cơ bản về cấu trúc và tính chất của các
chất tạo thành cơ thể sống như protein, gluxit, lipit, vitamin, ... Trang
bị cho sinh viên những kiến thức về các quá trình chuyển hoá của các chất xảy
ra trong chế biến thực phẩm cũng như trong cơ thể sống. 5070213.
THÍ NGHIỆM HÓA SINH THỰC PHẨM Thí
nghiệm Hoá sinh Thực phẩm tạo điều kiện trang bị cho sinh viên những kiến thức
và kỹ năng thực hành thí nghiệm trong lĩnh vực Thực phẩm, qua đó giúp sinh viên
nắm vững những kiến thức cơ bản về môn học. Tạo
điều kiện cho sinh viên làm quen và tiếp xúc với các loại hóa chất, dụng cụ và
thiết bị phân tích thông thường cũng như thiết bị phân tích hiện đại. 5070483 VI SINH THỰC PHẨM + BTL Trang
bị các kiến thức đại cương về thế giới vi sinh vật sống. Bao gồm các đặc điểm
hình thái cấu tạo, đặc tính sinh lý, khả năng chuyển hoá vật chất của vi sinh
vật, sự phân bố của vi sinh vật trong môi trường tự nhiên và vai trò của vi
sinh vật trong Công nghệ Sinh học nói chung và Công nghệ Vi sinh nói riêng. 5070453 THÍ NGHIỆM VI SINH THỰC PHẨM Các
bài thí nghiệm nhằm mục đích giúp sinh viên củng cố kiến thức về vi sinh đã
được học ở phần lý thuyết, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên có được những
kiến thức thực tế nhất định. 5070653 THIIẾT BỊ THỰC PHẨM + BTL Trang
bị cho sinh viên một số kiến thức về các thiết bị sử dụng trong ngành thực
phẩm, cấu tạo, nguyên tắc làm việc và một số tính toán cơ bản của chúng. 5070263 CN SAU THU HOẠCH (SẤY LẠNH) Lý
thuyết cơ sở về kỹ thuật lạnh, kỹ thuật làm lạnh thực phẩm, kỹ thuật bảo quản
lạnh, kỹ thuật lạnh đông thực phẩm, kỹ thuật bảo quản lạnh đông thực phẩm, kỹ
thuật tan giá và kéo dài thời gian bảo quản lạnh. 5071073 BAO BÌ THỰC PHẨM Môn
học trang bị cho sinh viên chuyên ngành thực phẩm những kiến thức về bao bì,
các loại chất liệu để làm bao bì. Các phương pháp công nghệ gia công bao bì,
công nghệ đóng gói thực phẩm và sự biến đổi chất lượng thực phẩm khi chứa đựng
trong bao bì. 5070803 DINH DƯỠNG & ATVS THỰC PHẨM Môn
dinh dưỡng học và an toàn vệ sinh thực phẩm trang bị cho sinh viên những kiến
thức về nguyên tắc căn bản của dinh dưỡng, vai trò của các thành phần dinh
dưỡng của thực phẩm đối với sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản cần thiết về vệ sinh an toàn thực phẩm,
các loại chất độc lây truyền từ thực phẩm vào cơ thể con người. Từ đó, tìm biện
pháp ngăn ngừa các yếu tố gây mất vệ sinh an toàn cho thực phẩm trong quá trình
chế biến và bảo quản. 5070393 MÔ PHỎNG QT CÔNG NGHỆ Lý
thuyết: nghiên cứu những cơ sở lý thuyết về quá trình mô phỏng, về các phần mềm
chuyên dụng trong lĩnh vực hóa học, nghiên cứu các bước mô phỏng một quá trình
công nghệ. Thực hành: Áp dụng phần mềm PROII để mô phỏng các sơ đồ công nghệ cụ
thể từ đơn giản đến phức tạp 5070372 TB ĐO LƯỜNG & ĐIỀU KHIỂN Học
phần cung cấp cơ sở lý thuyết và các dụng cụ về kỹ thuật đo lường như đo lưu
lượng, áp suất, mức chất lỏng, nhiệt độ, về phương pháp truyền tín hiệu đo và
các vấn đề về điều khiển và khống chế quá trình. 5070843 QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG Trang
bị cho người học một số kiến thức cơ bản cần thiết về quản lý chất lượng thực phẩm,
hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của Việt 5070513 CN CHẾ BIẾN THỊT -THỦY SẢN Cấu
trúc và thành phần của thịt cá, các biến đổi sinh hóa của thịt cá, chất lượng,
đánh giá chất lượng và thời gian bảo quản cá ướp lạnh, gia công sơ bộ, cá thịt
trong công nghệ chế biến hiện đại. 5070673 TN CN CHẾ BIẾN THỊT-THỦY SẢN Đánh
giá chất lượng cảm quan cá thịt và các sản phẩm thực phẩm, công nghệ gia công
sơ bộ thịt gia cầm, công nghệ hun khói cá ở nhiệt độ thấp, công nghệ sấy cá
bằng bức xạ hồng ngoại, công nghệ sản xuất nước mắm bằng phương pháp lên men. 5070603 CÔNG NGHỆ LÊN MEN Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về nguyên liệu, về phương pháp, về chế
độ công nghệ và thiết bị để sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm lên men như:
công nghệ sản xuất malt, công nghệ sản xuất rượu và các đồ uống có cồn, công
nghệ sản xuất nước chấm và mì chính. 5070713 TN CÔNG NGHỆ LÊN MEN Xác
định hoạt lực enzym của malt bằng phương pháp Wolhgemuth, nấu bia, lên men bia,
xác định một số chỉ tiêu chất lượng của bia, lên men rượu dung dịch rĩ đường,
phân tích các chỉ tiêu chất lượng của rượu etylic. 5070783 CN CHẾ BIẾN SP SỮA Thành
phần hóa học của sữa tươi, các biến đổi của nguyên liệu sữa dưới tác động của
các yếu tố công nghệ và vi sinh, bảo quản sữa tươi. Công nghệ chế biến sữa và
các mặt hàng từ sữa như sữa chua, bơ và pho mat, các yêu cầu kỹ thuật trong chế
biến sữa, cơ chế, vai trò của tác nhân vi sinh vật trong công nghệ chế biến sữa. 5070863 THÍ
NGHIỆM CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SỮA Phân
lập vi khuẩn từ sữa chua, nghiên cứu khả năng đông tụ sữa, đánh giá chất lượng
sữa tươi, tách mỡ sữa. 5070573 CNSX ĐƯỜNG, BÁNH KẸO Trang
bị cho sinh viên bậc đại học ngành Công nghệ thực phẩm các kiến thức cơ bản về công
nghệ sản xuất đường và các sản phẩm bánh, kẹo với qui mô công nghiệp hiện đại.
Các kiến thức này giúp cho sinh viên khi ra trường sẽ tham gia vào việc quản lý
và trực tiếp sản xuất tại các nhà máy sản xuất có liên quan. 5070723 TN CNSX ĐƯỜNG, BÁNH KẸO Xác
định nồng độ chất khô hòa tan, xác định thành phần đường bằng phương pháp phân
cực, sản xuất bánh bích qui. 5070503 CN CHẾ BIẾN RAU QUẢ Nguyên
liệu rau quả, các quá trình chủ yếu trong công nghệ chế biến rau quả, công nghệ
bảo quản tươi rau quả và các sản phẩm rau quả có quá trình chế biến nhiệt, các quá
trình chế biến rau quả không qua gia nhiệt, tận dụng phụ phẩm rau quả. 5070663 TN CN CHẾ BIẾN RAU QUẢ Xác
định độ rán biểu kiến và độ rán thực tế, làm hết vỏ lụa bằng phương pháp hóa
học, sử dụng phụ gia để ổn định trạng thái, ổn định hệ huyền phù của nước rau
quả đục. 5070793 CN CHẾ BIẾN LƯƠNG THỰC Tính
chất lý học của khối hạt và sản phẩm chế biến, cơ sở về cấu tạo và tính chất
lương thực, hoạt động sống của hạt và sản phẩm trong bảo quản, những quá trình
cơ bản trong sản xuất gạo và bột, sản xuất các sản phẩm từ lương thực. 5070533 CN CB DẦU THỰC VẬT, TINH DẦU VÀ CÁC SP
CHÈ, CÀ PHÊ, THUỐC LÁ Trang
bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Kỹ thuật sản xuất tinh dầu và dầu
béo, kỹ thuật chế biến chè (trà) và cà phê, kỹ thuật chế biến cacao và các sản
phẩm chế biến đặc trưng của vùng nhiệt đới. 5070683 TN CN CB DẦU, TINH DẦU VÀ CÁC SP CHÈ, CÀ
PHÊ, THUỐC LÁ Xác
định các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm dầu thực vật, cà phê và chè, thực
hành sản xuất ở qui mô phòng thí nghiệm margarine và chè xanh. 5070313 ĐƯỜNG ỐNG VÀ VAN Học phần trang bị cho
người học các kiến thức (về kết cấu, tiêu chuẩn và phân loại, công dụng, bảo
dưỡng, phạm vi ứng dụng, an toàn, cách điện, cách nhiệt) về các loại đường ống
vận chuyển chất lỏng, chất khí, các loại van, khóa, khuỷu, xupap an toàn, thông dụng. 5071093 HỆ THỐNG NHÀ MÁY HOÁ Học phần trang bị cho
người học các kiến thức, những quy định thiết yếu trong các nhà máy sản xuất
hóa học. 5071153 ĂN MÒN VÀ BẢO VỆ KIM LOẠI Giới
thiệu một cách khái quát về nguyên lý và cách phòng chống ăn mòn kim loại cho
các sinh viên không thuộc chuyên ngành điện hoá và ăn mòn kim loại ở các trường
Đại học và Cao đẳng kỹ thuật ở các năm thứ hai và thứ ba hoặc có thể làm cơ sở
cho các người bắt đầu nghiên cứu về ngành khoa học này. 5073000 ĐỒ ÁN TỔNG HỢP Ứng
dụng các kiến thức đã được trang bị trong suốt quá trình đào tạo để giải quyết
một trong các nhiệm vụ sau: nhiệm vụ thiết kế (đối với đồ án thiết kế); nhiệm
vụ nghiên cứu thực nghiệm (đối với đồ án nghiên cứu tại PTN); nhiệm vụ nghiên
cứu tổng quan lý thuyết về 1 đề tài công nghệ; nhiệm vụ nghiên cứu khảo sát
thực tế Ngày phê duyệt :
25/05/2007 Cấp xét duyệt :
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật | ||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||