1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer

+ CÔNG BỐ DANH MỤC HỌC PHẦN HỌC KỲ I NĂM HỌC 2024 - 2025 [HK124] VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔN HỌC.

+ Phòng Đào tạo công bố số liệu giờ giảng quy đổi học kỳ II năm học 2023-2024; định mức giờ chuẩn và giờ chuẩn quy đổi năm học 2023 - 2024.

+ Công bố danh mục lớp học phần học kỳ hè năm học 2023-2024 (HK323) và những điều cần biết về đăng ký học phần học kỳ hè

+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM HỌC 2023-2024 (KỲ 223).

+ Phòng Đào tạo công bố số liệu tạm tính giờ giảng quy đổi học kỳ 2 (đợt 1) năm học 2023-2024.

+ Công bố danh sách dự kiến xử lý học vụ học kỳ 1 năm học 2023-2024

+ Phòng Đào tạo công bố số liệu tạm tính giờ giảng quy đổi học kỳ 1 (đợt 2) năm học 2023-2024.

+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023-2024 (KỲ 123).

+ CÔNG BỐ DANH MỤC HỌC PHẦN HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023 - 2024 [HK223] VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔN HỌC

+ THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN HỌC ĐỐI VỚI CÁC HỌC PHẦN NGOẠI NGỮ CƠ BẢN, NGOẠI NGỮ I (BẮT ĐẦU HỌC TỪ NGÀY 02/10/2023)

+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC XÉT VÀ CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM HỌC 2022-2023

+ PHÒNG ĐÀO TẠO CÔNG BỐ DANH SÁCH DỰ KIẾN CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP HỌC KỲ 222

Previous
Next

Trang Thư viện

TRANG TIN THƯ VIỆN

  Thầy Trần Phát Lạc và Cô Triệu Thị Chơi tặng sách nữ công gia chánh cho Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà nẵngThầy Trần Phát Lạc và Cô Triệu Thị Chơi tặng sách nữ công gia chánh cho Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà nẵn

Nhân dịp tham dự ngày gặp mặt Hội Ái hữu Kỹ thuật Đà Nẵng được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng vào ngày 02/04/2017 và với mục tiêu chung tay lan tỏa tri thức đến tất cả các bạn đọc yêu mến sách, Thầy Trần Phát Lạc (Cựu giáo viên Trường Kỹ thuật Đà Nẵng) và Cô Triệu Thị Chơi (Nhà giáo ưu tú – Vợ Thầy Trần Phát Lạc) đã trao tặng cho Thư viện nhà trường 81 bản sách về nữ công gia chánh do chính Cô Triệu Thị Chơi viết và biên soạn.

Nguồn tài liệu này rất có giá trị và bổ ích cho tất cả các bạn đam mê lĩnh vực nữ công gia chánh. Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ xin chúc mừng Cô đã tặng cho đời rất nhiều món ăn ngon, mẫu mã thời trang đẹp,…

Xin trân trọng cảm ơn Thầy Cô đã dành sự quan tâm , ưu ái cho Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng. Nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tài liệu của Thầy Cô.

Thư viện nhà trường xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc Danh mục sách tặng, các bạn hãy tìm đọc tại thư viện nhé!
Updated: 4/4/2017 2:41:26 PM
  PGS.TS. Phan Cao Thọ tặng sách cho Thư viện nhà trường

Hưởng ứng sự phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách cho “Tủ sách Tri ân & Cống hiến” của Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ - Đại học Đà Nẵng. PGS.TS. Phan Cao Thọ, Hiệu trưởng nhà trường đã tặng cho thư viện 10 cuốn giáo trình “Giao thông đô thị và thiết kế đường phố” xuất bản mới năm 2016, do chính Thầy chủ biên cùng tác giả Trần Thị Phương Anh. Đây là tài liệu bổ ích có thể đáp ứng phần nào kiến thức về giao thông đô thị vốn rất phức tạp cho sinh viên, học viên chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng Công trình giao thông.

Sự trao tặng sách cho Thư viện nhà trường của Thầy đã góp phần làm phong phú thêm nguồn tài nguyên thư viện, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tham khảo của cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

Xin trân trọng cảm ơn Thầy PGS.TS. Phan Cao Thọ đã dành sự quan tâm đặc biệt đến Thư viện nhà trường.
Updated: 4/4/2017 2:39:32 PM
  Thư ngỏ phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách cho “TỦ SÁCH TRI ÂN & CỐNG HIẾN”

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/04), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1962-2017), nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội về văn hóa đọc, và phát triển một môi trường văn hóa đọc trong nhà trường; góp phần bổ sung vốn tài liệu cho thư viện nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách cho “Tủ sách Tri ân & Cống hiến” của nhà trường.

Nhà trường rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức, xây dựng vốn tài liệu thư viện của các quý thầy cô giáo và sinh viên nhà trường. Quý thầy cô, anh chị có thể tặng các loại sách (giáo trình, sách khoa học kỹ thuật, sách văn học…) do thầy cô, anh chị biên soạn hoặc đang sở hữu mà ít dùng đến. Tủ sách chính là món quà vô cùng quý giá của Quý thầy cô, anh chị dành cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển bền vững của nhà trường.

Phong trào quyên góp và tiếp nhận sách bắt đầu được phát động từ ngày 01/04/2017 đến hết tháng 12/2017.

Thư viện nhà trường sẽ tổ chức sắp xếp và trưng bày tủ sách tại thư viện cho bạn đọc sử dụng và tham khảo trong suốt thời gian quyên góp. Sau tháng 12/2017, thư viện sẽ lựa chọn những sách có giá trị và phù hợp với chuyên ngành đào tạo của nhà trường để xử lý nghiệp vụ và nhập vào kho sách thư viện, các sách khác sẽ để phục vụ tại Phòng đọc.

Mọi thông tin về việc tặng tài liệu cho Thư viện, xin Quý thầy cô, anh chị vui lòng liên hệ với Cô Vũ Thị Kiều Loan – Điện thoại: CQ: 0236. 3896601, Di động: 0906 460590, Email: vkloan2001@gmail.com.

Quý thầy cô/ anh chị có thể tặng trực tiếp tại Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ, hoặc Thư viện sẽ cử cán bộ đến tận nơi để nhận những tài liệu tặng biếu này.

Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết đóng góp xây dựng Thư viện của Quý Thầy Cô.

HIỆU TRƯỞNG

Đã ký

PGS.TS. Phan Cao Thọ
Updated: 4/4/2017 2:37:07 PM
  Thư ngỏ phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách cho “TỦ SÁCH TRI ÂN & CỐNG HIẾN”
Thư ngỏ phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách cho “TỦ SÁCH TRI ÂN & CỐNG HIẾN” Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/04), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4), chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường (1962-2017), nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng xã hội về văn hóa đọc, và phát triển một môi trường văn hóa đọc trong nhà trường; góp phần bổ sung vốn tài liệu cho thư viện nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ phát động phong trào quyên góp và trao tặng sách cho “Tủ sách Tri ân & Cống hiến” của nhà trường. Nhà trường rất hy vọng sẽ nhận được sự chung tay góp sức, xây dựng vốn tài liệu thư viện của các quý thầy cô giáo và sinh viên nhà trường. Quý thầy cô, anh chị có thể tặng các loại sách (giáo trình, sách khoa học kỹ thuật, sách văn học…) do thầy cô, anh chị biên soạn hoặc đang sở hữu mà ít dùng đến. Tủ sách chính là món quà vô cùng quý giá của Quý thầy cô, anh chị dành cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển bền vững của nhà trường. Phong trào quyên góp và tiếp nhận sách bắt đầu được phát động từ ngày 01/04/2017 đến hết tháng 12/2017. Thư viện nhà trường sẽ tổ chức sắp xếp và trưng bày tủ sách tại thư viện cho bạn đọc sử dụng và tham khảo trong suốt thời gian quyên góp. Sau tháng 12/2017, thư viện sẽ lựa chọn những sách có giá trị và phù hợp với chuyên ngành đào tạo của nhà trường để xử lý nghiệp vụ và nhập vào kho sách thư viện, các sách khác sẽ để phục vụ tại Phòng đọc. Mọi thông tin về việc tặng tài liệu cho Thư viện, xin Quý thầy cô, anh chị vui lòng liên hệ với Cô Vũ Thị Kiều Loan – Điện thoại: CQ: 0236. 3896601, Di động: 0906 460590, Email: vkloan2001@gmail.com. Quý thầy cô/ anh chị có thể tặng trực tiếp tại Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ, hoặc Thư viện sẽ cử cán bộ đến tận nơi để nhận những tài liệu tặng biếu này. Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng và nhiệt huyết đóng góp xây dựng Thư viện của Quý Thầy Cô. HIỆU TRƯỞNG Đã ký PGS.TS. Phan Cao Thọ
Updated: 4/4/2017 2:32:24 PM
  QUY ĐỊNH VỀ HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ CỦA THƯ VIỆN
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Thông tư số 18/2014/TT-BVHTTDL ngày 08 tháng 12 năm 2014 quy định về hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ của thư viện. Nội dung cụ thể như sau: Về xây dựng vốn tài liệu: Xây dựng vốn tài liệu nhằm tạo lập, tăng cường và nâng cao chất lượng nguồn lực thông tin của thư viện đáp ứng nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi của người sử dụng. Xây dựng vốn tài liệu bao gồm một số nội dung chính sau đây: Xác định chính sách phát triển vốn tài liệu phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đối tượng người sử dụng mà thư viện có trách nhiệm phục vụ; Tổ chức thu thập tài liệu bằng các hình thức khác nhau (mua tại cơ quan, tổ chức có thẩm quyền phát hành hoặc các tổ chức, doanh nghiệp có chức năng kinh doanh, xuất nhập khẩu sách, báo theo quy định của pháp luật, nhận theo chế độ lưu chiểu các xuất bản phẩm của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền; Tự chuyển dạng tài liệu theo quy định của pháp luật; mua quyền truy cập cơ sở dữ liệu, tài liệu điện tử; Liên thông tài liệu giữa các thư viện trong nước; Mượn, trao đổi tài liệu với các tổ chức, cá nhân trong nước, trao đổi tài liệu với thư viện, cơ quan, tổ chức nước ngoài, tài liệu do tổ chức, cá nhân chuyển giao, hiến tặng); Thực hiện thanh lọc tài liệu.Việc xây dựng vốn tài liệu thư viện phải phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quy mô, loại hình thư viện và nhu cầu của đối tượng người sử dụng mà thư viện có trách nhiệm phục vụ. Về xử lý tài liệu: Tài liệu bổ sung vào thư viện được xử lý theo quy tắc, quy trình của nghiệp vụ thư viện để phục vụ cho việc quản lý, tra cứu và sử dụng. Xử lý tài liệu bao gồm: Xử lý kỹ thuật, xử lý hình thức và xử lý nội dung. Việc xử lý tài liệu phải tuân thủ theo các quy tắc, quy chuẩn của nghiệp vụ thư viện; tận dụng kết quả xử lý nội dung tài liệu của các thư viện lớn, đầu ngành để đảm bảo tính chính xác, thống nhất và tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí của thư viện. Về tổ chức bộ máy tra cứu: Bộ máy tra cứu của thư viện giúp người sử dụng tra cứu, tìm thông tin, tài liệu có ở trong hoặc ngoài thư viện. Bộ máy tra cứu bao gồm một số hình thức chủ yếu như: hệ thống tra cứu mục lục truyền thống; hệ thống tra cứu điện tử và kho tài liệu tra cứu. Bộ máy tra cứu phải được tổ chức khoa học, chính xác, thống nhất, phản ánh đầy đủ các tài liệu có trong thư viện, cập nhật kịp thời các tài liệu mới bổ sung vào thư viện; tiếp cận được với nguồn thông tin, tài liệu bên ngoài thư viện đồng thời dễ tra cứu đối với người sử dụng. Về tổ chức tài liệu: Tổ chức tài liệu để xác định vị trí của tài liệu trong thư viện giúp cho công tác quản lý, bảo quản và phục vụ người sử dụng được nhanh chóng, dễ dàng. Các hình thức tổ chức tài liệu trong thư viện gồm: tài liệu giấy, tài liệu số và tài liệu đa phương tiện. Việc tổ chức tài liệu trong thư viện phải đảm bảo tính khoa học, phù hợp với quy mô, loại hình, nội dung vốn tài liệu, mục đích và đối tượng sử dụng; bảo đảm thuận lợi cho việc phục vụ người sử dụng và bảo quản, giữ gìn an toàn cho tài liệu. Về bảo quản tài liệu: Thực hiện việc bảo quản tài liệu để có thể sử dụng được lâu dài, góp phần tiết kiệm ngân sách nhà nước. Các hình thức bảo quản tài liệu giấy trong thư viện bao gồm: tổ chức, sắp xếp tài liệu khoa học, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường; gia cố, đóng bìa; làm vệ sinh, khử nấm mốc; phục chế kịp thời các tài liệu hư hỏng trong quá trình sử dụng; chuyển dạng tài liệu quý hiếm. Việc bảo quản tài liệu phải được thực hiện với mọi tài liệu khi đưa ra phục vụ cũng như lưu trữ trong thư viện và phải tuân thủ quy trình, nguyên tắc, tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật và phù hợp với từng loại hình tài liệu; việc chuyển dạng tài liệu theo phương thức số hóa phải đảm bảo tính tương thích về mặt công nghệ trong tương lai cho định dạng dữ liệu được dùng để số hóa. Về kiểm kê, thanh lọc tài liệu: Kiểm kê tài liệu nhằm đánh giá hiện trạng vốn tài liệu của thư viện trong một giai đoạn, từ đó đề ra các biện pháp củng cố, nâng cao chất lượng vốn tài liệu thư viện; kiểm kê tài liệu được thực hiện đối với tất cả các kho tài liệu được tổ chức trong thư viện; kiểm kê tài liệu phải được thực hiện thường xuyên định kỳ, gắn với công tác thanh lọc tài liệu trong thư viện; việc kiểm kê đột xuất được thực hiện trong các trường hợp thay đổi viên chức phụ trách kho tài liệu hoặc khi có thiên tai, hỏa hoạn, hoặc khi có yêu cầu của đơn vị trực tiếp quản lý thư viện. Thanh lọc tài liệu nhằm nâng cao chất lượng vốn tài liệu, tiết kiệm chi phí cho công tác tổ chức kho và bảo quản tài liệu, góp phần giảm bớt thời gian lấy tài liệu phục vụ người sử dụng, tiết kiệm ngân sách nhà nước. Việc thanh lọc tài liệu thực hiện theo quy định tại Thông tư số 21/2012/BVHTTDL ngày 28 tháng 12 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; việc thanh lọc phải được thực hiện thường xuyên, theo định kỳ và được tiến hành đối với các kho tài liệu được tổ chức trong thư viện. Về tổ chức dịch vụ thư viện: Đây là một trong những hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ quan trọng nhất của thư viện, nhằm cung cấp thông tin, tri thức đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, công tác và giải trí của người sử dụng. Dịch vụ thư viện được tổ chức theo phương thức dịch vụ thư viện truyền thống hoặc dịch vụ thư điện tử, bao gồm: dịch vụ cung cấp thông tin, tài liệu; dịch vụ hỗ trợ việc học tập ngoài nhà trường; dịch vụ văn hóa và giải trí; dịch vụ truy cập máy tính công cộng; dịch vụ tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn, nghiệp vụ thư viện và một số dịch vụ hỗ trợ. Việc tổ chức dịch vụ thư viện phải phù hợp, đáp ứng nhu cầu của đối tượng sử dụng mà thư viện có trách nhiệm phục vụ; bảo đảm việc tiếp cận bình đẳng, thuận lợi và dễ dàng cho người sử dụng. Về biên soạn ấn phẩm thông tin thư viện: Biên soạn ấn phẩm thông tin thư viện nhằm phổ biến, quảng bá, giới thiệu vốn tài liệu thư viện; tài liệu mới xuất bản, bổ sung vào thư viện; đồng thời cũng chỉ chỗ nguồn tài liệu, giúp người sử dụng tiếp cận được tài liệu phù hợp với nhu cầu. Ấn phẩm thông tin thư viện được biên soạn dưới dạng giấy, điện tử, bao gồm một số loại hình chủ yếu như: thông tin thư mục, thông tin chọn lọc, chuyên đề có tóm tắt nội dung tài liệu và một số loại hình khác. Việc biên soạn ấn phẩm thông tin thư viện phải kịp thời, thường xuyên; phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng loại hình thư viện và đối tượng người sử dụng mà thư viện có trách nhiệm phục vụ. Về hoạt động truyền thông, vận động: Hoạt động truyền thông, vận động của thư viện nhằm thu hút người sử dụng tới thư viện, sử dụng dịch vụ thư viện, bao gồm một số hình thức chủ yếu sau: trưng bày, triển lãm giới thiệu sách mới, chuyên đề; tổ chức các sự kiện văn hóa tại thư viện; tổ chức lấy ý kiến đánh giá của công chúng; xây dựng mạng lưới tổ chức, cá nhân có liên quan để phát triển hoạt động thư viện. Hoạt động truyền thông, vận động của thư viện phải phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, phạm vi, đối tượng phục vụ của thư viện và tuân thủ các quy định của pháp luật có liên quan. Về thống kê thư viện: Thông kê thư viện nhằm đánh giá kết quả hoạt động, mức độ đáp ứng của thư viện đối với nhu cầu của người sử dụng; qua đó cung cấp các số liệu cần thiết để cơ quan quản lý thư viện và thư viện có căn cứ xây dựng kế hoạch, duy trì và cải thiện các dịch vụ từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ của thư viện. Một số nội dung thống kê chủ yếu bao gồm: thống kê về tài liệu, thống kê về người sử dụng và một số nội dung thống kê khác tùy theo từng loại hình thư viện, yêu cầu của cơ quan trực tiếp quản lý thư viện và cơ quan quản lý nhà nước về thư viện. Thống kê thư viện phải được thực hiện theo quy định của pháp luật về thống kê. Đ.H Nguồn http://hvtc.edu.vn/
Updated: 7/9/2015 11:03:31 AM
  THÔNG BÁO MỜI THAM DỰ “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NĂM 2015”

Nhằm hưởng ứng ngày “Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4” và thực hiện các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao Đẳng Công nghệ lần thứ VII (nhiệm kỳ 2015-2020). Thư viện kết hợp với Phòng Tổ chức Hành chính tổ chức “Ngày hội đọc sách Trường Cao đẳng Công nghệ năm 2015”.

Trân trọng kính mời Quý thầy/cô và các bạn sinh viên đến tham dự các hoạt động, sự kiện sẽ diễn ra trong “Ngày hội đọc sách Trường Cao đẳng Công nghệ năm 2015”. Chương trình của Ngày hội đọc sách bao gồm các nội dung như sau:(/br)
1.Trưng bày, triễn lãm và bán sách với giá ưu đãi của các nhà xuất bản, nhà sách (tổ chức vào Thứ hai và thứ ba (7 & 8/4/2015), từ 7h00 - 19h00 tại Tiền sảnh - Khu A.(/br)
2. Giao lưu “Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4” (tổ chức vào Thứ hai và thứ ba (7 & 8/4/2015), từ 8h00 - 11h30 tại Phòng đọc (Tầng 3) - Thư viện, bao gồm:

- Giao lưu tác giả, tác phẩm

- Các phần thi và đố vui có thưởng

- Giao lưu văn nghệ

- Trao học bổng của nhà tài trợ

Trân trọng thông báo!

THƯ VIỆN
Updated: 3/30/2015 10:01:05 AM
  THÔNG BÁO: THƯ VIỆN MỞ CỬA PHỤC VỤ PHÒNG TỰ HỌC
Từ ngày 01/12/2014, Thư viện mở cửa Phòng Tự học (Tầng 3 – Khu C) để phục vụ cho sinh viên đến tự học hoặc học nhóm.
 • Thời gian: Từ Thứ hai đến Thứ sáu; Sáng: 7h30 - 11h00; Chiều: 13h30 – 16h30
  Trân trọng thông báo!
 • Updated: 12/1/2014 3:07:34 PM
    THÔNG BÁO PHỤC VỤ PHÒNG ĐỌC THEO HÌNH THỨC KHO MỞ
  Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện cho bạn đọc tiếp cận dễ dàng, thuận tiện các nguồn tài liệu tại Thư viện, Thư viện bắt đầu phục vụ Phòng đọc (Tầng 3) theo phương thức phòng đọc mở đến toàn thể cán bộ, giảng viên, giáo viên, và sinh viên trong trường từ ngày 27/10/2014.
  Khi đến sử dụng Phòng đọc, bạn đọc có thể tra cứu tài liệu của thư viện thông qua chức năng “TRA CỨU SÁCH” trên trang web của thư viện, chọn và lấy tài liệu theo nhu cầu tại các giá sách để đọc và tham khảo tại chỗ. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể sử dụng mạng internet, wifi của thư viện để tìm kiếm và khai thác thông tin từ các cơ sở dữ liệu, nguồn tài liệu điện tử thư viện đang phục vụ bạn đọc truy cập và sử dụng.
  Trong trường hợp cần tư vấn, hướng dẫn cách thức tra cứu và khai thác các nguồn tin điện tử của thư viện hoặc các nguồn tài liệu khác có nhu cầu, bạn đọc có thể liên hệ cán bộ phòng đọc để được tư vấn và hỗ trợ.
  Trân trọng kính thông báo và kính mời cán bộ, giảng viên, giáo viên, và sinh viên đến sử dụng Phòng đọc và trải nghiệm các loại hình dịch vụ mới của thư viện./.
  Updated: 10/28/2014 10:47:35 AM
    THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM NGƯNG PHỤC VỤ PHÒNG ĐỌC (TẦNG 3)
  Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên về việc tạm ngưng phục vụ phòng đọc.
 • Thời gian: từ ngày 22/10/2014 đến hết ngày 24/10/2014
 • Lý do: Tổ chức, sắp xếp lại phòng đọc
  Phòng đọc mở cửa phục vụ bạn đọc trở lại vào ngày 27/10/2014
  Trân trọng thông báo./.
 • Updated: 10/20/2014 4:22:51 PM
    THÔNG BÁO: BẠN ĐỌC ĐỂ QUÊN THẺ SINH VIÊN VÀ THẺ NGÂN HÀNG TẠI THƯ VIỆN
  Hiện nay, Thư viện Trường Cao đẳng Công nghệ đang giữ một số thẻ sinh viên và thẻ ngân hàng của bạn đọc. Thư viện thông báo đến các bạn đọc có tên trong danh sách sau đến thư viện để liên hệ nhận lại thẻ.
  THẺ SINH VIÊN
 • Trần Thị Mỹ Phương - 13MT2 - 131250722252
 • Đào Duy Đông - 13DT1 - 131250722252
 • Lê Thị Hoài Thương - 12SH1 - 121250742129
 • Nguyễn Thái Trọng - 11TCDT1 - 111350321146
 • Nguyễn Hòa - 11D1 - 111250512116
 • Trương Đ. Quốc Tiến - 11T2 - 111250532262
 • Trần Bảo Toàn - 11CDT1 - 111250442168
 • Võ Xuân Trường - 11XH2 - 111350321146
 • Nguyễn Văn Giang - 10XD1 - 101250611116
 • Phạm Thế Chiến - 10N - 101250431102
 • Nguyễn Văn Hà - 10C1 - 101250411110
 • Đinh Quang Dũng - 10ĐT2 - 101250521213
 • Đoàn Ngọc Chánh - 10XH - 101250641105
 • Lương Khánh - 10Đ3 - 101250511326
  THẺ NGÂN HÀNG
 • Đào Duy Đông - 13DT1 - thẻ ngân hàng Agribank
 • Ung Thanh Sang - - Thẻ ngân hàng Vietinbank
 • Updated: 10/6/2014 8:52:36 AM